PINKISS kính chào quý khách !

Giấc ngủ chiếm một phần ba cuộc đời con người, là phần quan trọng để tái tạo năng lượng. Để có giấc ngủ ngon sau ngày làm việc vất vả, bạn cần thiết kế phòng ngủ đẹp, chọn sản phẩm chăn drap gối nệm êm ái và phù hợp. Mọi mệt nhọc sẽ tan biến khi bạn được ngả lưng trên chiếc giường thân yêu, nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức khỏe chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Vì vậy không chỉ ảnh hưởng bởi cách thiết kế, bài trí cho căn phòng mà giấc ngủ ngon còn được đánh giá qua chất lượng của những bộ chăn drap gối nệm.

Đã qua rồi cái thời “ăn chắc mặc bền”, nhu cầu phát triển của xã hội, của con người đang dần được tăng cao, ngày nay thiết kế nội thất trong phòng ngủ và bộ giường ngủ được mọi gia đình chú trọng nhiều hơn. Với những chiếc nệm bông ép giúp cân bằng nâng đỡ 5 vùng cơ thể ( đầu, cổ, lưng, mông, chân ), những chiếc gối cao cấp bắt mắt, sang trọng – Chăn drap gối nệm PINKISS sẽ khiến bạn muốn thả mình ngay xuống chiếc giường khi bước vào phòng ngủ.

CHĂN – DRAP – GỐI – NỆM PINKISS CAO CẤP

Chúng tôi chung cung cấp các loại chăn drap gối nệm trẻ em, chăn drap gối nệm người lớn. Để có sức khỏe tốt và một ngày hoạt động (học tập, làm việc….) hiệu quả mỗi người trong chúng ta cần một giấc ngủ sâu và thoải mái . Nhằm đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, Chúng tôi đã kiên trì nghiên cứu để ra đời dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu PINKISS nhằm mục đích đem lại cho quý khách hàng, đặc biệt là các bé yêu của con em chúng ta một giấc ngủ ngon , sâu và lớn lên sau mỗi giấc ngủ.

Ngày nay, chất liệu sản phẩm chăn – drap – gối rất đa dạng, từ các chất liệu tự nhiên đến các loại sợi nhân tạo, cho nên các bậc cha mẹ nên chọn những nhãn hàng có uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình thân yêu của mình. Sản phẩm PINKISS đều được đầu tư kỹ từ khâu thiết kế, lựa chọn vải, chất liệu, màu sắc với tiêu chí đem lại sự thoáng mát, dịu nhẹ với làn da mềm mại của trẻ.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất các sản phẩm chăn ra gối nệm chất lượng cao với thương hiệu PINKISS được nhà phân phối và khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOA DƯƠNG

Địa chỉ: 2/51 Đường TL13, Khu Phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Holine: 038 558 3723

Email: hoaduongcoltd@gmail.com

Facebook: facebook.com/pinkissstore

Website: pinkiss.com.vn