PINKISS – Khai Trương Cửa Hàng Tại AEON TÂN PHÚ

PINKISS kính chào quý khách hàng!

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của PINKISS đến với nhiều người hơn nữa, PINKISS trân trọng thông báo cho quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay đang tìm kiếm những sản phẩm chăn drap gối nệm chất lượng cao, chúng tôi đã khai trương của hàng tại AEON TÂN PHÚ để quý khách hàng dễ tiếp cận trực tiếp các sản phẩm chất lượng mà PINKISS cung cấp.

Địa điểm: Cửa hàng PINKISS tại AEON TÂN PHÚ.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp tại của hàng AEON TÂN PHÚ bao gồm các loại gối ôm, mền, nệm dành cho trẻ em và người lớn với giá thành phải chăng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chát lượng cao với thương hiệu riêng PINKISS do đó quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Pinkiss là thương hiệu cao cấp dành cho trẻ tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại, gối ôm, chăn ga, đồ chơi bông….được làm từ chất liệu vải cara 100% cotton và chất bông tự nhiên rất mềm mại. Những sản phẩm mang thương hiệu Pinkiss hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé không chỉ những giấc ngủ thật ngon mà còn cả những giờ chơi thật vui với các hình thù ngộ nghĩnh được in trên bề mặt sản phẩm nữa nhé!

Nhân dịp khai trương cửa hàng cùng dịp lễ lớn đang tới chúng tôi mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi khi mua sắm tại cửa hàng AEON TÂN PHÚ: Giảm giá từ 10% – 50% bên cạnh đó còn có chương trình:

LƯU Ý: CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG 1 TRONG 2 CHƯƠNG TRÌNH ( NẾU ĐÃ GIẢM GIÁ THÌ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÀ NGƯỢC LẠI)

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại cửa hàng bạn có thể xem tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chăn drap gối nệm chất lượng cho gia đình bạn thì hãy tìm đến ngay với những sản phẩm mang thương hiệu Pinkiss của chúng tôi.

Trong thời gian mua sắm tại cửa hàng mới của chúng tôi, chúng tôi mong muốn được nghe những ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ. Qua đó, cải thiện chất lượng dịch vụ hơn để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

PINKISS STORE

Địa chỉ: Tầng 4, Vạn Hạnh Mall , Số 11, đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Holine: 0932 138 291

Email: pinkiss.com.vn@gmail.com

Facebook: facebook.com/pinkissstore

Website: pinkiss.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *